VIET NAM MAKEUP TALENT 2021 – CHUNG KẾT TOÀN QUỐC – ĐÊM HỘI NGỘ TÀI NĂNG

Tối ngày 22-3-2021 vừa qua, cuộc thi VIET NAM MAKEUP TALENT 2021 – tìm kiếm tài năng trang điểm Việt Nam đã diễn ra thành công tại sân khấu VHV – TPHCM.
Cuộc thi là sân chơi – là nơi để các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật Makeup có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và đây cũng là nơi để các bạn thể hiện tài năng, cũng như sự sáng tạo của mình trong bộ môn Makeup này. Cuộc thi do Á vương điện ảnh Việt Nam 2018 – Bezi Đường là trưởng BTC và đơn vị đồng tổ chức là Học viện Makeup LD.

Sân khấu VHV – nơi tổ chức chung kết toàn quốc

Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi Casting, Bán kết và Chung kết với những phần thi đa dạng để thử thách các bạn thí sinh. Điểm số chung cuộc sẽ là tổng điểm của cả 3 vòng thi (Casting – Bán kết – Chung kết) và điểm quá trình của thí sinh khi tham gia cuộc thi (đạo đức, tác phong làm việc, phong độ qua các vòng thi, cách ứng xử và giao tiếp).
Ở vòng Casting các thí sinh sẽ tham gia với chủ đề tự do – sau khi kết thúc thời gian thực hiện bài thi makeup, các thí sinh sẽ bức vào phần thi thuyết trình. Ở vòng thi này BTC sẽ loại trực tiếp thí sinh và chọn những bạn đạt tiêu chí được bước tiếp vào Bán kết, và các bạn thí sinh sẽ được bốc thăm chủ đề bài thi cho vòng Bán kết.

Một số hình ảnh của vòng Casting

Đến với  vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ tham gia với chủ đề ngẫu nhiên (chủ đề do các bạn bốc thăm sau vòng casting). Sau khi kết thúc thời gian thực hiện bài thi makeup, các bạn thí sinh sẽ bước vào phần thuyết trình và nhận thử thách bất ngờ từ phía BGK chuyên môn. Ở phần trình diễn và thuyết trình này, các bạn thí sinh sẽ phối hợp với bạn model  dàn dựng một tiết mục trình diễn để nhận thêm điểm cộng cho sự sáng tạo.

Một số hình ảnh của vòng Bán kết

Trải qua Casting và Bán kết BTC chọn ra 9 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc, tại đây các bạn thí sinh sẽ tham gia với chủ đề Beauty Queen với 2 phần thử thách Makeup với trang phục Áo dài (của NTK Nguyễn Tuấn) và trang phục Dạ hội (của NTK Tom Kara)

Top 9 thí sinh trong đêm Chung kết

 Trong đêm Chung kết còn có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt:

Trong đêm Chung kết, Ban Giám Khảo đã chọn ra Top 3 chung cuộc tương ứng với các danh hiệu Quán quân, Á quân 1 và Á quân 2. Các bạn Top 3 – Top 5 – Top 9 sẽ có một năm đương nhiệm xứng đáng với danh hiệu của mình và nỗ lực cống hiến, đóng góp công sức, tài năng và truyền cảm hứng cũng như tạo điều kiện để giúp đỡ các bạn đam mê bộ môn Nghệ thuật Makeup này! Bên cạnh đó các bạn vẫn luôn phải trau dồi kiến thức, kỹ năng và nâng cao tay nghề để xứng đáng với danh hiệu mà các bạn được trao.

Hình ảnh Top 3 – Top 5 – Top 9 chung cuộc và bảng điểm tổng kết xếp hạng.

Hứa hẹn mùa 2 cuộc thi VIET NAM MAKEUP TALENT sẽ quay trở lại với nội dung hoàn toàn mới cũng như các vòng thi, các thử thách sẽ mang độ khó và độ thử thách tăng dần để khai thác tài năng, sự sáng tạo và  sự thông minh nhạy bén xử lý tình huống bất ngờ của các bạn thí sinh!

  • Trưởng BTC: Mr. Bezi Đường
  • Đơn vị đồng hành: Học viện Makeup LD
  • Nhà tài trợ hình ảnh: Photo Quân Nguyễn, Studio Sao Event
  • Nhà tài trợ trang phục: NTK Tom Kara, NTK Nguyễn Tuấn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *