TuTy Phong – chàng nghệ sỹ trẻ đến từ Phố Núi

TuTy Phong tên thật là Nguyễn Võ Thành Phong hay còn gọi với nickname August P. Sinh ngày  16/8/1998  tại phố núi Gia Lai, Việt Nam.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật nhưng tài năng của anh được đã sớm được bộc lộ khi còn bé. Lớp 9 từng thi Tiếng Hát Tuổi Hồng tại TP. Pleiku. Đến khi học hết cấp 3, Vì đam mê cháy bỏng với âm nhạc nên anh đã thuyết phục cho anh theo học trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội với chuyên ngành Thanh Nhạc.

Sau 2 năm ở tại đây, với dòng nhạc mà anh theo đuổi không phù hợp với cách thức giảng dạy cũng như định hướng nên TuTy quyết định nghỉ và thi qua Nhạc Viện. Hiện tại anh đang học năm 3 tại trường Nhạc Viện Tp.HCM  với chuyên ngành Thanh Nhạc Nhạc Nhẹ. TuTy Phong là một người rất đa tài, Anh ấy Biết sáng tác, hát, đàn piano, nhảy,  beatbox và cực thích chơi thể thao.

Vì bản thân không muốn phụ thuộc vào gia đình nên khi vừa đặt chân lên Sài Gòn để học, anh đã tìm rất nhiều công việc khác nhau để làm thêm để có thêm kinh tế lo cho cuộc sống, việc học cũng như để thực hiện ước mơ .

Ban đêm, anh tập trung vào đam mê âm nhạc, anh sáng tác và tập hát rất nhiều. Tuy cuộc sống còn nhiều điều phải lo nhưng âm nhạc luôn là ưu tiên số một đối với TuTy Phong.

Mọi người xung quanh anh khi thấy được khát khao và sự nhiệt huyết trong anh đều ủng hộ và luôn tin tưởng anh sẽ thành công.
Thấp thoáng một thời gian trôi qua, những ấp ủ, những dự án mà anh đã dần hoàn thiện sau bao năm tháng qua sắp được được phát hành. Anh lo lắng, hồi hộp chờ đợi từng giây từng phút.

Lúc những ca từ đầu tiên của đứa con tinh thần ấy được cất lên trên những trang nhạc trực tuyến lớn thì anh như vỡ òa, khóc như một đứa trẻ khi thực hiện được mơ ước của mình. Sau mọi nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ thì giờ đây cái tên TuTy Phong cũng đã được nhiều bạn trẻ biết đến. TuTy Phong đang thực hiện ước mơ lớn nhất của cuộc đời để xây dựng những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

“ Đôi bàn chân này dù có mỏi mệt, nhưng khi nghỉ đến phải thực hiện cho bằng được Ước Mơ, cho dù đôi chân này mệt đến đâu cũng có thể đứng vững được.” Đây là câu nói khiến tôi thật sự nể phục phát ra từ một người đàn ông còn rất trẻ tuổi này. Với một người có chí cầu tiến, quyết tâm thực hiện được đam mê thì rất đáng trân quý và kính phục.

Thay mặt ban biên tập Chúc TuTy Phong thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và sản xuất ra nhiều bài nhạc xuất sắc hơn nữa.

Tác giả:

Trường Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *