Săn Lùng Danh Tính Nam MC Dẫn Dắt Cuộc Thi Hoa Khôi Sinh Viên Ngân Hàng

Tối ngày 18 tháng 04 năm 2021 tại Hội trường chính của Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi hoa khôi sinh viên ngân hàng năm 2021 tại đây top 15 thí sinh xuất sắc nhất của vòng loại và vòng bán kết đã có mặt để cùng nhau đi tìm chủ nhân của danh hiệu hoa khôi sinh viên ngân hàng. 

Chung kết hoa khôi sinh viên ngân hàng

Mc Xuân Tính Thu Hút Ánh Nhìn Của Các Nữ Sinh Ngân Hàng

Xuất hiện tại chương trình với vai trò là người dẫn chương trình Xuân Tính thu hút ánh nhìn của hầu hết các nữ sinh đến cổ vũ cho top 15.  Nam MC xuất hiện bằng bộ trang phục áo dài cách tân, kèm với đó đó là sự chỉnh chu về tóc tai và make-up .

Trước giờ diễn ra cuộc thi Xuân Tính phải làm việc với ban tổ chức về kịch bản chương trình.  Mặc dù dù được rất nhiều bạn nữ chú ý, nhưng Xuân Tính vẫn lo tập trung hoàn thành tốt kịch bản mà ban tổ chức bổ sung.

MC Xuân Tính –  Thu hút ánh nhìn của các nữ sinh ngân hàng

Xuân Tính Chia Sẻ Về Cuộc Thi

Cuộc thi năm nay thí sinh rất đồng đều bên cạnh đó còn quy tụ hàng loạt các ban giám khảo đình đám như: Á hậu Vũ Hoàng My, người đẹp Thu Hiền – Miss Pacific International Vietnam 2019; ông Trần Việt Bảo Hoàng – Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam; MC Bá Tăng Minh Hiếu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác .

Nam Mc Cho Thấy Sự Chuyên Nghiệp Của Mình Trong Cách Dẫn Dắt Chương Trình

Suốt 4h diễn ra chương trình Xuân Tính cùng bạn dẫn Hiền Trang đã kết hợp và hỗ trợ nhau rất tốt qua từng vòng thi như: Vòng thi trình diễn trang phục truyền thống của Trường Đại học Ngân hàng, Vòng thi tài năng,  Vòng thi trình diễn trang phục dạ hội và cuối cùng là Vòng thi ứng xử.

MC Xuân Tính cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong các dẫn dắt

Đặc biệt Nam MC còn gây chú ý với tất cả các bạn nữ sinh trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh khi có màn màn trò chuyện ngắn cùng nam ca sĩ khách mời Vương Anh Tú.

MC Xuân Tính duyên dáng  trò chuyện cùng ca sĩ khách mời Vương Anh Tú

Kết thúc chương trình Xuân Tính và Hiền Trang xướng trên 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi, với ngôi vị “Hoa Khôi” thuộc về thí sinh: Chu Vũ Xuân Vy;  “Á Khôi 1” là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Bích, và á khôi “Á Khôi 2” là thí sinh Nguyễn Đoàn Bích Ngọc.

MC Xuân Tính cùng hoa khôi sinh viên ngân hàng Chu Vũ Xuân Vy

Trước khi ra về, Nam MC đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi xuống bắt tay ban giám khảo, ban tổ chức và có những những cái bắt tay chúc mừng cho các nữ sinh đại học Ngân Hàng đạt giải tại cuộc thi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *