NGẮM NHÌN NHỮNG BỨC HÌNH ĐÁNG YÊU CỦA CHÀNG MẪU “NHÍ” GIA BẢO

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Nụ cười trẻ thơ có khả năng kì diệu, chúng có khả năng làm tan biến mọi mệt mỏi và làm lành mọi vết thương.” Ngày nay, những thiên thần nhí không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn bộc lộ tài năng từ nhỏ.

Từng tham gia Đại hội Mỹ Nam 2019, cậu bé 9 tuổi Gia Bảo với nick name đáng yêu Tony để lại ấn tượng cho mọi người bởi chính sự đáng yêu, phong thái “người lớn” và gu thời trang ấn tượng. Sinh năm 2011, tại thành phố Hồ Chí Minh, Gia Bảo đang học lớp 3 tại trường tiểu học Dĩ An, thành phố Dĩ An. 

Từ nhỏ, Gia Bảo đã là cậu bé nhanh nhẹn và có tố chất thông minh. Với đam mê diễn xuất, võ thuật, nhóc tì này luôn được gia đình ủng hộ, tạo điều kiện để bạn nhỏ này thỏa mãn đam mê và giúp Tony trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống.

Và chính định hướng giáo dục đúng đắn của cha mẹ đã giúp cho cậu bé Tony luôn tự tin, chủ động và rất tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Cậu bé Tony từng theo học bên lớp cô diễn Viên Thanh Thúy và hiện tại Tony đang học catwalk ở GiaMinh media. Dù tuổi còn nhỏ, nhưng Gia Bảo đã rất ham học hỏi và bộc lộ những khả năng của bản thân. Lên 9 tuổi, Tony đã đi diễn ở nhiều chương trình, sự kiện đặc biệt là làm mẫu nhí cho nhiều nhãn hàng về thời trang trẻ em.

Chính sự tự tin, đáng yêu của Gia Bảo chính là những điểm ấn tượng và ghi điểm của cậu bé này. Bên cạnh đó, Tony còn tham gia mẫu nhí cho báo pháp luật, đóng viral, quảng cáo bởi chính nét ngây thơ,hồn nhiên.

Không chỉ đam mê chụp ảnh, làm model, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, ở nhà Tony cũng là cậu bé ngoan ngoãn, lễ phép và rất nghe lời người lớn. Chia sẻ với chúng tôi, mẹ của Gia Bảo nói: “Ở nhà, Tony là cậu bé sống rất tình cảm, biết yêu thương và chia sẻ với những người xung quanh. Hiện tại, gia đình chị sẽ tạo điều kiện tối đa để con phát triển theo sở thích nhưng vẫn chú trọng việc học tập của bé.” 

Không chỉ đam mê làm model, người mẫu; Gia Bảo còn rất chăm chỉ học tập và 2 năm học vừa qua, cậu bé này đều giành thành tích tốt trong học tập. Ngoài ra, cậu bé này còn rất thích chơi, đi du lịch cùng mọi người. 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Gia Bảo sẽ cố gắng học tập thật tốt và không ngừng trau dồi kĩ năng giúp bản thân theo đuổi đam mê. Cậu bé sẽ cố gắng trở thành gương mặt đại diện cho 1 trung tâm chuyên đào tạo diễn xuất, và học hỏi thêm về MC, catwalk.. 

Với phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ và tài năng xuất sắc của mình chúc cho Gia Bảo sẽ học thật tốt và hiện thực hóa đam mê của bản thân sớm nhất.

Khánh Ngọc – PV NNT

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *