LEE YERIN-TIẾC NUỐI KHI PHẢI RỜI CHỐN SHOWBIZ

Tiếp tục với câu chuyện của cô nàng người Hàn gốc Việt Lee YeRin.
Trên đời người ta luôn luôn tìm ra những câu chuyện những lí lẽ để mong rằng sẽ được nổi tiếng.Còn cô-người chị gái tôi quen thì lại từ chối cơ hội ấy.Liệu sau này cô ấy còn cơ hội để tiếp tục nối lại ước mơ ấy không? Đó là điều trong đầu tôi chưa thể hiểu được!

Cô Nàng Lee YeRin sở hữu một mẫu người lí tưởng với ba vòng mẫu chuẩn(86-54-97) và khuôn mặt phù hợp với mọi trường hợp biến sắc.Tôi nghĩ không chỉ tôi mà các cô gái hay các chàng trai khác đều rất ước mơ và quan tâm đến!
Sau những lần trò chuyện gặng hỏi của tôi thì hôm nay cô đã tiết lộ 1 chút thông tin và 1 chút tiếc nuối về quyết định của mình. Cô tâm sự rằng sẽ từ bỏ nghệ thuật,từ bỏ đam mê.Vì vậy kể từ giờ về sau cô sẽ không chuyên tâm vào nghệ thuật mặc dù đó là sở thích của cô.

Cô nói rằng cô sẽ im lặng để chuyên tâm vào vấn đề trách nhiệm của cô ,nhưng không lên tiếng từ bỏ thì ngày ngày sẽ có nhiều tin nhắn cuộc gọi đến mời cô bước vào nghệ thuật.Từ chối thì mang tính chất không hay,mà nhận lời thì cũng không được.
Cô nói rằng giờ cô mà theo sở thích của cô thì công việc được giao sẽ không ai thay cô hoàn thành được,cô có tiếc nuối nhưng cô nghĩ mình sẽ làm được vì cô cũng chỉ mới bắt đầu, chưa đậm sâu như những tiền bối đi trước,mặc dù vậy cô cũng vẫn man mác buồn và đấu tranh tư tưởng trong rất nhiều ngày qua bởi vì đó là đam mê mà.

Và cô cũng chỉ muốn âm thầm,thầm lặng để tạo nên cuộc sống,tiến đến tương lai chứ không muốn nổi tiếng bây giờ để rồi lại nhiều điều, nhiều dư luận. “Đang tiến bước dở dang mà bỏ giữa chừng thế này tôi thật sự tiếc nuối và có một chút buồn không biết nói thế nào cho được,nhưng khi được nhiều lời khuyên thì cô đã gạt bỏ cái tôi riêng sang một bên và tiến hành chuẩn bị làm công việc chung cho gia đình và cộng đồng.”-cô ấy đã chia sẻ như vậy.

Điều tiếc nuối hơn là khi những hình Ảnh của cô được chia sẻ trên nhóm người mẫu bên hàn thì đã được rất nhiều người quan tâm đến.Vậy mà phải từ chối một cách đầy tiếc nuối, đúng là…bước ngoặt đầu lại là bước ngoặt kết thúc.

Những lời mời gọi đến với Showbiz Hàn mà cô đã phải từ chối đầy nuối tiếc

Và cô nói rằng cô muốn lặng lẽ “dãn ra” là một người bình thường bên gia đình bên bạn bè.Cô cũng chỉ muốn mình là một người con bé nhỏ của bố mẹ, là một người con gái yếu đuối của xã hội để được yêu thương che chở. Chứ không muốn như thế này.Các bạn ngưỡng mộ cô ấy. nhưng có ai biết rằng cô ấy lại thèm được vô tư không lo nghĩ như các bạn!
Có ai biết rằng khi các bạn đang ngủ thì cô ấy lại phải ngồi soạn tài liệu và làm việc. Khi các bạn được ăn cơm thì cô đang ăn bánh mì.Khi các bạn được ngủ một ngày 8 tiếng thì cô lại chỉ được ngủ 1 giờ 31 phút. Cuộc sống của cô được đong đếm bằng từng giây từng phút một.

Khi thành công đang dần chạm gõ thì lại có rắc rối đến với cô,một cô gái bé nhỏ đầy nghị lực đã phải một mình giải quyết hết ba việc cùng một lúc . Khi kết thúc mãn nguyện cô mới thấy mình thật đủ dũng cảm và sáng suốt để xử lí vấn đề.
Và rồi cô muốn bỏ lại tất cả để đi du lịch nghỉ phép vài hôm, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch corona-19 nên cô lại bị ngừng chuyến du lịch lại và lại tiếp tục vùi đầu vào công việc. Tính đến thời điểm hiện tại cô ấy đã quay trở về hàn được 10 ngày , mặc dù như vậy tôi rất tò mò về cô gái này nên rất muốn trực tiếp sang Hàn để chia sẻ về cuộc sống của cô nhưng cô lại từ chối, cô nói rằng : “Em sẽ chỉ nói lí do tại sao mình lại từ bỏ nghệ thuật và tiếp tục lại với công việc của mình.Ngoài ra e không muốn xã hội bàn tán về cuộc sống của e, vì 10 người thì sẽ có 10 suy nghĩ khác nhau, quan trọng là cách nhìn nhận của mỗi người. nếu họ nghĩ là đúng thì sẽ là đúng, còn nếu họ cho là sai thì nó sẽ không thể thành đúng”.Và tôi cố gắng hỏi thêm nhiều hơn nữa thì lại được biết thêm một tâm sự.cô chia sẻ : “Em đã từng bị lừa,những người đã từng lừa em đều là những người mà em từng gọi là bạn và đã từng giúp đỡ hết mình, họ lừa em để lấy cái lợi nhuận trước mắt và với em nếu là bạn bè thật sự em rất sẵn lòng giúp đỡ hết sức nhất có thể,kể cả phải nhờ vả những mối quan hệ làm ăn em vẫn rất vui vẻ giúp không một lời than trách….Nhưng nếu đã lừa em, coi tình bạn bạn không bằng những cán dỗ ngoài kia thì em cũng sẽ không cần một người bạn như vậy và đã vất đi tình bạn ấy thì đừng bao giờ mong lấy lại được,em sẽ không bao giờ tha thứ hay bị động lòng thêm một lần nữa. Đó là cách làm việc nghiêm khắc của em.”

Có lẽ giờ đây cô sẽ không suy nghĩ gì thêm mặc dù vẫn đang tiếc nuối ước mơ của mình. Cô sẽ chỉ chăm chỉ làm việc và sau này khi cuộc sống không còn gì vướng bận nữa thì cô sẽ đi giúp đỡ những người nghèo khó-chia sẻ thêm ở những lần nói chuyện của cô.
Đúng là thân hình con gái mang trí hướng con trai và lại có một tấm lòng quá nhân ái.

Cũng như bài trước tôi đã chia sẻ… cô có thể quyết đoán tất cả, trừ tình cảm là cô cảm thấy yếu lòng nhất. Biết người ta lừa mình. Nhưng khi thấy họ khó khăn cô vẫn dang rộng tay giúp đỡ.Để rồi nhận cái kết một mình buồn như các bạn vẫn hay nói….là …..”cái kết đắng“…….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *