Hoàng Trung Vĩnh- Cái tên nổi trội trong giới mẫu ảnh Hà Thành

Hoàng Trung Vĩnh , hay còn được mọi người gọi với cái tên đáng yêu quen thuộc hơn là Vĩnh.

Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, có sống mũi cao, mặt góc cạnh, môi trái tim. Nên anh chàng thường được bạn bè hay gọi là giống Sơn Tùng Bi. Sinh năm 2001 tại vùng đất Thanh Hoá, Hiện Vĩnh đang học tập và làm việc tại Hà Nội, và anh đang trở thành 1 trong những cái tên “hót” của những gương mặt điển trai, tài giỏi tại đây.

Anh chàng có sở thích về thể thao như bóng đá, cầu lông và nghệ thuật, đặc biệt là Âm Nhạc. Hiện tại anh đang là sinh viên của một trường Đại Học tại Hà Nội, chuyên ngành Kỹ Thuật Điện Tử. Trung Vĩnh tiết lộ “ Ngoài việc học trên trường ra, mình còn đang theo học Thanh Nhạc và Piano ở bên ngoài, kèm theo Tiếng Anh để thỏa mãn niềm đam mê ca hát phục vụ cho công việc nghệ thuật của mình nhiều hơn”.

Công việc của Vĩnh Trung hiện tại đang là Model mẫu ảnh tự do Kols. Trong công việc lẫn cuộc sống,  hotboy 2k luôn mày mò học hỏi từ những thứ nhỏ nhất, học hỏi từ đàn anh đàn chị đi trước, trau dồi kiến thức. Vẫn luôn nổ lực trên để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Được biết, anh chàng vẫn đang độc thân và mẫu người con gái và gu anh thích thì giản dị, không cần xinh quá. Quan trọng là tính nết đẹp ở bên trong chứ không phải ở vẻ bề ngoài.

Trung Vĩnh được nhiều người biết đến và nổi tiếng qua các trang Page lớn chia sẻ những bức ảnh khiến chị em “rụng tim”  từ hồi lớp 11 cuối lớp 12. Chính vì thế nên không ít người ganh ghét và đố kỵ với anh, nhưng đối với Vĩnh, anh chàng luôn lấy đó là động lực, năng lượng cần thiết để làm cho bản thân hoàn thiện hơn trong mắt bạn bè và mọi người.

Chứng minh được sự nỗ lực và trưởng thành của mình, Trung Vĩnh hiện đang có mức thu nhập ổn định từ công việc mẫu ảnh của mình, tự lập và phụ giúp bố mẹ về khoản ăn học, nên phần nào Hotboy cũng đã đỡ đần được phần nhiều về tài chính cho gia đình trong khi mới chỉ là sinh viên năm 2, điều này làm bố mẹ anh rất tự hào về người con của họ.

Facebook anh gần 30 nghìn người theo dõi kèm theo đó anh cũng sở hữu Tik Tok hơn 300 nghìn theo dõi. Mỗi bức ảnh hay video Tik Tok nào anh đăng cũng sở hữu lượt tương tác khủng.

Chúc cho anh chàng sẽ thành công trong học tập lẫn công việc nghệ thuật của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *