Dương Minh Hoàng-Anh Chàng ” Soái Ca ” Cùng Niềm Đam Mê Nghệ Thuật, Luôn Nỗ Lực Khẳng Định Chính Mình

Dương Minh Hoàng-một chàng trai thế hệ cuối 9x, không chỉ có gương mặt điển trai mà còn có chiều cao vô cùng ấn tượng 1m84cm. Là một người con lai giữa Hà Nội và Bắc Ninh,hiện tại Minh Hoàng đang theo học trường Đại học kinh doanh và công nghệ (Kinh Công). Cùng với khuôn mặt chuẩn soái ca, thành tích học tập tốt,chơi được hầu hết các môn thể thao ,sở hữu chiều cao vượt trội của mình, Minh Hoàng được xem như là soái ca phiên bản trường đại học.Nếu gương mặt con trai Hàn Quốc mang vẻ nhẹ nhàng, thư sinh kiểu “mỹ nam đẹp hơn hoa” thì con trai Việt lại nổi bật bởi những đường nét gương mặt góc cạnh, đậm nét có phần riêng biệt hơn.

Sinh ra trong một gia đình công chức nhà nước,theo học Quản Trị Kinh Doanh ,nhưng Minh Hoàng lại có sở thích về nghệ thuật-giải trí. Bén duyên với con đường nghê thuật được gia đình ủng hộ luôn là động lực để anh phấn đấu theo nghệ thuật. Là một người sống nội tâm,ít chia sẻ về bản thân cũng như công việc của mình và mẹ chính là người luôn luôn tiếp thêm ngọn lửa đam mê trong anh.”mình thường chỉ hay chia sẻ về công việc cũng như học tập với mẹ và mẹ luôn lắng nghe, động viên và rất ủng hộ con đường nghệ thuật của mình” . Có gia đình bên cạnh Minh Hoàng càng có nhiều động lực để phấn đấu. Lúc đó chàng trai của chúng ta sẽ làm chủ tuổi trẻ bằng trải nghiệm và thử thách.


Minh Hoàng chơi được hầu hết các môn thể thao,anh đã từng tham gia các giải đấu cầu lông và bóng chuyền nhỏ trong khu vực.

Ngoài những buổi làm việc ngoài giờ của mình,Minh Hoàng cũng rất chăm chỉ trong học tập,anh không bị những buổi chụp hình làm lỡ các tiết học của mình,mà biết cách thu sếp, cân bằng được giữa việc học và việc theo đuổi đam mê của mình. Chính vì vậy việc theo nghệ thuật cũng không làm sa sút được việc học tập của anh chàng,mà còn làm cho anh càng phấn đấu,nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình,không làm gia đình phải suy nghĩ khi Minh Hoàng quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật trong lúc đang ngồi trên giảng đường đại học. Thường xuyên tham gia các hoạt động của lớp cũng như đoàn trường. Cùng phong cách thời trang cá tính,độc lạ,anh chàng luôn mang lại những định hướng thời trang linh hoạt thích hợp cho từng hoàn cảnh,từ đi học,đi chơi,làm việc, năng động,cho đến lịch lãm. Là một chuẩn ” soái ca ” Minh Hoàng được rất nhiều các bạn nữ để ý,từ lúc học bài là một nam thần sơ mi trắng,đến lúc chơi thể thao vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt nam thần quyến rũ trong từng bức ảnh.

Với độ “ hot ” như vậy lượt forllow trên các trang mạng xã hội của Minh Hoàng rất lớn,những bài đăng của anh chàng kèm ảnh thì luôn ‘đốn tim ‘ phái nữ một cách triệt để.

Quan điểm sống của chàng trai Minh Hoàng chính là: “Hãy luôn là chính mình, muốn được sống chứ không phải tồn tại. Hãy luôn tin vào bản thân mình vì bạn sẽ không biết được rằng bạn có thể làm được những gì nếu như không tin vào chính mình”.

Không ít cư dân mạng đều đồng ý rằng, “ soái ca ” Minh Hoàng sở hữu quá nhiều lợi thế để trở thành một ngôi sao mới trong tương lai. Từ dáng người cân đối, chiều cao khủng 1m84, chơi thể thao tốt, làn da trắng, đến gương mặt đẹp “không góc chết”… thế nhưng Minh Hoàng đã và đang minh chứng cho sự cuốn hút của mình qua tài năng khác như diễn xuất, model… chứ không chỉ mạnh về ngoại hình.

Để từng bước chạm đến ước mơ Minh Hoàng không ngần ngại tham gia các buổi chụp hình hay vai diễn không có caste đến có caste nhỏ nhỏ chỉ đủ tiền xăng. Nhưng điều đó không làm anh nản chí vì anh biết “đường tới thành công không bao giờ dễ dàng,cũng chính vì những ngày tháng đó đã giúp cho mình tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề và tính đặc thù của nó.Cho nên mình rất trân trọng những buổi làm việc đó”.

Minh Hoàng cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để có thể thử sức mình nhiều hơn trong vai trò người mẫu .Hiện tại Minh Hoàng có nhiều dự định nên anh vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân, anh cho rằng, khi nào duyên đến thì sẽ sẵn sàng đón nhận.

Cùng chúc cho anh chàng hotboy của chúng ta sẽ tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và sẽ bước tới thành công vì anh rất xứng đáng để đạt được điều đó.

https://www.facebook.com/MinhHoaangg

PVNNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *