CÔ NÀNG ĐẮK LẮK-DJ KELLY TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI

 ​​Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn thừa sự năng động, tự tin luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, đam mê khẳng định bản thân chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ.

​​Thành công không phải điểm đến hành trình chúng ta đang đi. thành công nào cũng cần sự cố gắng, nỗ lực không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó phương châm sống là nỗ lực theo đuổi đam của thế hệ những hot teen 2k. nàng DJ trẻ Nguyễn Yến Nhi nghệ danh Kelly là một trong số đó: “xinh đẹp, tài năng tự tin thể hiện tính của chính mình”.

​​Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của hội, DJ Kelly đã đang khẳng định được năng lực tài năng của bản thân bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Những bạn trẻ ấy không chỉ tài năng, tự tin, năng động còn gây ấn tượng mạnh bởi sự hiểu biết, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá.

​​Sinh năm 2001, nàng 2K1 Nguyễn Yến Nhi (DJ Kelly) với tài năng ca hát ,chơi đàn, làm đẹp ,chơi DJ. Tôi thật sự ấn tượng về  bạn này sự xinh đẹp, năng động, trẻ trung  cá tính, tự tin của một người trẻ khát khao thể hiện bản thân. nàng 2k1 sinh ra lớn lên Đăk Lăk. Ngay từ khi còn ít tuổi, bạn đã bộc lộ những tài năng, sự chủ động, niềm đam nghệ thuật của mình.