CÔ nàng hot teen 2k3 Hồng Anh – Tài không đợi tuổi

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, thế hệ trẻ 10X đã và đang khẳng định được năng lực và tài năng của bản thân. Những bạn trẻ ấy không chỉ xinh đẹp, tự tin, năng động mà còn gây ấn tượng mạnh bởi học giỏi, chăm chỉ, và những tài năng khác. Và cùng tìm hiểu một cô bạn tài năng, duyên dáng đến từ trường THPT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Sinh năm 2003, cô nàng 2K3 là học sinh lớp 11A16 trường THPT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Lần đầu tiếp xúc với Hồng Anh, tôi thực sự ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự năng động, trẻ trung và tự tin của cô gái này. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội này, ngay từ khi còn nhỏ đã bộc lộ những tài năng, sự chủ động và đạt được nhiều giải thưởng. 

Cô bạn Hồng Anh có sở thích chụp ảnh, đi du lịch, tham gia các hoạt động ngoại khoá và làm bánh. Chia sẻ về sở thích tham gia các hoạt động xã hội, cô bạn vui vẻ: “Em rất thích tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đó là thời gian giúp em thư giãn, nghỉ ngơi, mở rộng các mối quan hệ xã hội và rèn những kĩ năng giao tiếp.”

Với sở thích chụp ảnh, cô nàng hiện đang làm mẫu ảnh, tham gia chụp ảnh cho một số shop thời trang. Dù mới 17 tuổi, nhưng cô nàng đã tham gia rất nhiều cuộc thi ở mọi lĩnh vực để thể hiện bản thân của mình: vẽ tranh, học sinh thanh lịch, cuộc thi xây dựng thế hệ trẻ.…

– Giải Ba cuộc thi Học sinh Thanh Lịch trường THPT Kim Liên 2019

– giải Vàng cuộc thi vẽ tranh Thiếu nhi Việt Nam toàn quốc 2011

– Giải khuyến khích cấp Quốc gia cuôc thi “Ý tưởng chuyển động” 2011

– Giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi CATHAY” lần III 2012

– Giải A cuộc thi vẽ tranh “Biển đảo Tổ quốc ta” cấp toàn Quốc 2012

– Giải Ba cuộc thi “Vinamilk- Tìm kiếm tài năng Việt” 2013

– Giải Ba cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ của em” 2012

Tích cực tham gia nhiều cuộc thi và đạt nhiều giải thưởng, cô bạn Hồng Anh luôn chủ động, tích cực học tập, 10 năm liền đạt học sinh giỏi:
– Giải Nhất viết chữ đẹp cấp Quận 2014
– Giải khuyến khích kì thi môn Tiếng Việt cấp Quận 2014

Ngoài ra, cô bạn đa tài này còn tích cực tham gia các dự án xã hội với nhiều vai trò khác nhau như: tình nguyện viên ban tài chính của SOM project, Spero Project, Cần Câu Cá. Hồng Anh còn là thành viên nhiệt tình của ban đối ngoại dự án Maskros Project. Cô bạn Hà Nội còn giữ vai trò trưởng ban đối ngoại La Perception Project; ban diễn dự án La Bougie ; Media Project 2019:Văn hoá Trung Hoa ; Ban Model của Firest -dự án về bệnh tim trẻ em.

Cô bạn Hồng Anh luôn tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ,… Ngoài ra, cô nàng 2K3 còn thường xuyên tập luyện chăm chỉ yoga ở tuổi 16 cho khoẻ khoắn, dẻo dai: “Em rất thích tập luyện Yoga để rèn luyện sức khỏe và có vóc dáng dẻo dai..”

“Thành công trong cuộc sống không chỉ đến từ sự may mắn, tài năng mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Đó chính là phương châm sống và cố gắng hết mình của Hồng Anh.

Chia tay cô bạn đa tài Hồng Anh, tôi thực sự ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin và phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động cô gái 2K3 này. “Tài năng, xinh đẹp và thông minh” chính là những gì tôi muốn nói về cô nàng này. Xin được chúc cho cô bạn sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *