Cô bé 2x Nguyễn Thị Mỹ Nhi thu hút mạng xã hội với các dịch vụ trên Facebook

Nguyễn Thị Mỹ Nhi hiện làm việc tại TP HCM là một trong những người được ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng tin tưởng vào việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.
Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè…

Chính vì vậy các dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác, hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh – cũng nhờ vào Facebook. Để làm được điều trên – tức dịch vụ Facebook như: những chiêu thức Quảng cáo (QC), PR cho cá nhân hoặc fanpage một cách khéo léo, cách thu hút fan để tăng follow (lượng người theo dõi), chọn khung giờ vàng để livestream (quay trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim, kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất…

Nguyễn Thị Mỹ Nhi bên cạnh những người bạn làm dịch vụ về Facebook.

Nhiều người nghĩ rằng cần phải có 01 ekip hùng hậu mới có thể làm được, nhưng không – với thời buổi công nghiệp 4.0 thì càng đơn giản hóa về mặt nhân sự thì mới giảm thiểu được chi phí, rút gọn đội ngũ IT cũng là cách mà các doanh nghiệp hay cá nhân đang hướng đến. Khó đến như vậy nhưng cô bé 2x đến từ Bình Dương – Nguyễn Thị Mỹ Nhi đã đáp ứng được tất cả những điều đó, hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng: Quảng cáo – tăng like – tăng người theo dõi – tăng mắt xem livestream – tăng like fanpage – tiktoker. Và tất nhiên đều mang lại giá trị thật.

Đặc biệt, cô ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói “Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công”. Bởi theo đó, cô bé này vốn mê công nghệ từ nhỏ. Tuy nhiên đến năm thứ hai thì chuyện học hành của Mỹ Nhi lại khá lận đận và dang dở, cộng thêm việc mưu sinh cho bản thân và gia đình, cô quyết định một điều mà đến giờ vẫn thấy ray rứt, băn khoăn đó chính là phải dừng hẳn việc học.

“Hồi đó em nghỉ cũng buồn lắm, tại vì thấy mình học hành dang dở. Nhưng em vẫn duy trì và theo đuổi đam mê bằng cách kiếm tiền từ MMO chuyên về Facebook. Rồi sau đó tự nghề dạy nghề, cơ duyên đưa đẩy em sang làm mảng PR, QC Facebook tới tận bây giờ Ngoài ra em có hỗ trợ cho người dùng ở Việt Nam và trên thế giới các vấn đề liên quan đến tài khoản Facebook như: mở khóa tài khoản, lấy lại tài khoản Facebook bị hack, bảo mật FB cá nhân và Fanpage, lên tích xanh cho các anh chị em vbiz”.

Được biết Nhi còn support facebook cho rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên tiktoker nổi tiếng như: Pinky (Thân Thùy Bảo Trân), Đồng Thảo My, Cao Nam Thành, Nguyễn Cao Bảo Uyên, Tuyết Mai, Bảo Phước Đinh, … và rất nhiều facebooker khác, Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Nhi, nhưng thiết nghĩ với một cô bé nhiệt huyết, tài năng xinh đẹp, dễ thương và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Trên thực tế Nhi đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo, không khó để thấy cô đang có một tệp khách hàng và nguồn thu nhập rất ổn định để lo cho gia đình. Nguyễn Thị Mỹ Nhi có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *