CHÀNG TRAI 2K HẢI PHÒNG: TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Khi nói về tố chất của người trẻ hiện nay, nhiều người nhận định rằng người trẻ luôn có thừa sự năng động, tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình. Các bạn trẻ luôn nhiệt huyết, đam mê và chủ động được về tài chính của mình ngay từ khi còn rất trẻ.

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, thế hệ trẻ 10X đã và đang khẳng định được năng lực và tài năng của bản thân. Những bạn trẻ ấy không chỉ tài năng, tự tin, năng động mà còn gây ấn tượng mạnh bởi sự hiểu biết, ham học hỏi, thích tìm tòi, khám phá. Trong số báo lần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chàng hotboy tài năng, cá tính đến từ đất cảng Hải Phòng nhé!

Sinh năm 2001, sở hữu chiều cao vào hàng “khá” 1m75, chàng trai Công Duy luôn được chú ý mỗi khi xuất hiện. Là chàng sinh viên năm 2 của Đại học FPT Hà Nội, chàng trai 10X này luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi để trau dồi kiến thức và khả năng của mình.

Là một người trẻ, cũng từng đối mặt với nhiều khó khăn, thất bại; nhưng ở Công Duy thành công nào cũng đến từ những thất bại. Đó cũng là lí do mà chàng trai 10X này không ngừng vươn lên: “Thời gian vừa qua được trải nghiệm cuộc sống đại học những năm đầu, mình đã rất khó để làm quen với cuộc sống xa nhà nhưng từ đó mình tìm kiếm được đam mê và sở thích riêng của bản thân trong công việc người mẫu ảnh.”

Sở hữu gương mặt khả ái, cùng với gu thời trang cá tính; công việc mẫu ảnh thực sự là công việc hợp với bạn trẻ này. Với sự khéo léo trong giao tiếp và nghiêm túc trong công việc; Công Duy trở thành mẫu ảnh của nhiều fanpage, nhãn hàng.

Trên facebook, instagram cá nhân, chàng trai này cũng sở hữu lượng tương tác và theo dõi đáng nể. Điều đó cũng phần nào làm nên một Công Duy trưởng thành và bản lĩnh.

Bên cạnh đam mê chụp ảnh, diễn xuất, Công Duy mong muốn sẽ tiếp tục phát triển bản thân theo con đường đã chọn và luôn nỗ lực để khẳng định mình; phấn đấu đi theo  định hướng mà bản thân mình hướng tới.

“Ngoài học tập thì mình cũng rất thích công việc tình nguyện và chụp ảnh nghệ thuật. Nó như một niềm đam mê từ rất lâu rồi, vì mình vốn yêu cái đẹp và thích giúp đỡ những người khó khăn”, Duy cho hay.

Sau cuộc nói chuyện với Công Duy, tôi thực sự ấn tượng bởi khát vọng tuổi trẻ, khát khao dám sống, dám thử thách bản thân và hết mình về công việc của chàng trai này. Tôi tin với những nỗ lực và của mình, chàng trai này sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Lướt Facebook hay Instagram cá nhân của Minh Duy, chắc chắn các bạn sẽ bị “đốn tim” ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi loạt ảnh với đủ mọi hình tượng từ “soái ca ngọt ngào” đến “nam thần cool ngầu” của anh chàng!  ” https://instagram.com/__cgzz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *