Doanh nhân-nhà đào tạo Lê Thị Thuỳ Dương: “Tôi sẽ giúp các bạn giàu nhanh hơn tôi đã từng”

Thế giới ngày nay đã khác rồi, không còn ai “kinh doanh mù” không có kiến thức kĩ năng, làm lặp lại những điều mà những người đi trước đã làm rồi để lại vấp ngã nữa. Học tập là con đường ngắn nhất để phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, để các doanh nhân có những thành tựu tốt hơn bền vững hơn đưa Việt Nam vươn xa hơn.


Internet ra đời với mục đích trở thành công cụ hữu ích cho nhân loại trong việc phát triển khả năng hiểu biết của con người và nó đang làm rất tốt nhiệm vụ này. Bây giờ khi cần bất cứ kiến thức gì hay muốn bắt đầu kinh doanh, các bạn có thể lên internet và học miễn phí. Nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, và hạn chế cho các bạn cả những thất bại.


Là thế hệ 9x giàu nhanh nhờ internet, hiểu rõ về kinh doanh 4.0, thu nhập được hàng chục tỉ doanh thu/năm, sở hữu điều hành 2 công ty: về thời trang và giáo dục. Đồng thời hiện tại Lê Thị Thùy Dương đang là nhà đầu tư và cổ đông của 3 công ty kinh doanh online khác. Chị Dương chia sẻ:“Tôi rất mong muốn giúp được thật nhiều bạn trẻ định hướng, tìm ra tình yêu với kinh doanh, trang bị đủ kiến thức kĩ năng, dám hành động và thành công’’.


Thực tế là giờ đây cơ hội kinh doanh ở khắp mọi nơi. Nhưng rất nhiều các bạn trẻ muốn kinh doanh nhưng không dám thay đổi vì chúng ta vẫn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi thói quen cũ, tư duy cũ, môi trường sống và những tiêu chuẩn cũ. Nếu thật sự muốn thành công, giàu có ai cũng chỉ có 24h/ngày: các bạn cần hợp lực với nhau, ở trong những đội nhóm và tận dụng sức mạnh của việc học tập, kinh doanh online trên mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử,…Tôi sẵn sàng đầu tư và cố vấn cả về chuyên môn và giải pháp công cụ kinh doanh cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, đề chúng ta đều thành công.

Tôi không muốn 10-20 năm nữa mới chia sẻ về thành công nhờ kinh doanh trên internet. Rằng nó đã thay đổi cuộc đời tôi ra sao, không quá khó khăn nếu quyết tâm kiên trì hành động và đang có nhiều cơ hội phát triển như thế nào. Tôi không muốn chỉ làm mỗi kinh doanh, mà còn là một mentor: nhà đào tạo, diễn giả, một người truyền cảm hứng giúp đỡ nhiều người bị lạc hướng, gặp khó khăn thất bại vì thiếu nguồn lực kiến thức, kĩ năng kinh nghiệm trong con đường khởi nghiệp lập nghiệp.

Chia tay với Thùy Dương, chúc cô gái trẻ ngày càng xinh đẹp và gặt hái được những thành công trong công việc của mình.
Contact:
Fb cá nhân : https://www.facebook.com/duong.rrk
Blog cá nhân : https://lethithuyduong.com/

3 thoughts on “Doanh nhân-nhà đào tạo Lê Thị Thuỳ Dương: “Tôi sẽ giúp các bạn giàu nhanh hơn tôi đã từng”

 • 25 Tháng Sáu, 2020 at 00:59
  Permalink

  I’ll immediately take hold of your rss feed as I can’t in finding your email subscription hyperlink or newsletter service. Do you have any? Kindly allow me recognise so that I may subscribe. Thanks.

  Reply
 • 26 Tháng Bảy, 2020 at 23:05
  Permalink

  Thanks for the auspicious writeup. It in reality was once a leisure account it. Look complex to far brought agreeable from you! However, how can we be in contact?

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *